โรงเรียนหมอนสูงประชาสรรค์

หมู่ที่ 8 บ้านหมอนสูง ตำบลท่าชัย อำเภอศรีสัชนาลัย
จังหวัดสุโขทัย 64190
โทร. 055-679200

วันพุธ ที่ 13 กันยายน พ.ศ.2566 โรงเรียนหมอนสูงประชาสรรค์ จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ประจำปีการศึกษา 2566

ปฐมวัย ทัศนศึกษาสวนสัตว์สนามบินสุโขทัย
เพื่อให้เด็กปฐมวัยเกิดทักษะและประสบการณ์การเรียนรู้นอกสถานที่ ภายในจังหวัดสุโขทัย☀️🌍
🦁🐅🐑🐒🦓🦌🐖🦒🐐🐇🦘🦢🐠🌳
ให้นักเรียนได้ร่วมกิจกรรมกับผู้ปกครองที่น่ารัก
ได้สนุก หัวเราะ ยิ้ม และมีความสุข 🥰
ได้ประสบการณ์แบบที่ดีๆ ส่งเสริมการเรียนรู้ของน้องๆ ปฐมวัย🙍🙅‍♀️
การจัดโครงการทัศนศึกษาในครั้งนี้น้องๆ ปฐมวัยและผู้ปกครองให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
💗🙏
กิจกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยปลอดภัย🌟👏
🙏🏻โรงเรียนหมอนสูงประชาสรรค์🙏🏻
ขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่าน
ที่ร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาในครั้งนี้🎉🌞🦢🐇🐑🐯🦓🦒🐑🐐🐖🦘🌳🌳🌳🥰
กิจกรรมทัศนศึกษาสวนสัตว์สนามบินสุโขทัยในปี2566 สำเร็จลุล่วง เพราะท่านผู้ปกครองทุกท่านจริงๆคะ💕
ขอบคุณคะ🙏
💕🙆‍♀️😍